Khu đô thị sinh thái Vinhomes Sài Đồng (bao gồm cả chung cư Vinhomes Sài Đồng sắp được ra mắt 2019) vừa được vinh danh là Bất động sản tốt nhất thế giới năm 2018. Đây là lần đầu tiên một dự án của Việt Nam giành được giải thưởng này.
Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe của các giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA), đại diện Việt Nam – Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã đứng đầu hạng mục BĐS tốt nhất thế giới năm 2018.

Trước đó, Vinhomes Riverside Sài Đồng đã vượt qua các đối thủ xuất sắc nhất châu lục và thế giới để được vinh danh ở hạng mục Khu đô thị tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, Khu đô thị tốt nhất quốc tế.

Vinhomes sai dong

Hội đồng giám khảo thế giới bình chọn cho Vinhomes Sài Đồng sau khi đánh giá kỹ lưỡng các điểm nổi bật của hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng được quy hoạch đồng bộ, khoa học. Đặc biệt, cảnh quan xanh mát với hơn 70 ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8 km kênh đào tại Vinhomes Riverside Sài Đồng đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.

Việc Vinhomes Riverside Sài Đồng liên tiếp giành vị trí số 1 ở các hạng mục giải thưởng danh giá trong lĩnh vực khu đô thị và ngôi vị cao nhất của hệ thống IPA là thành tựu mới của bất động sản Việt Nam. Trước đó, chưa từng có dự án Việt Nam nào đạt được giải thưởng này.

view-ho-harmony

IPA là hệ thống giải thưởng BĐS uy tín trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là bảo chứng cho các doanh nghiệp bất động sản. Giải thưởng vinh danh các công trình kiến trúc, thiết kế nội thất, chủ đầu tư/tư vấn/marketing và website bất động sản, khu đô thị/thương mại/nghỉ dưỡng/sân golf, với tiêu chí chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là những tiêu chí mà Tập đoàn Vingroup đề cao khi quy hoạch phát triển khu đô thị Vinhomes Riveside và dự án bất động sản khác.

Bất động sản quốc tế là một trong những giải thưởng thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. Năm 2013, Vinhomes Riverside được vinh danh là Dự án phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2016, Landmark 81 đã xuất sắc giành giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng”. Vinhomes Central Park cũng xuất sắc giành giải nhất châu Á – Thái Bình Dương ở hạng mục Khu đô thị phức hợp. Năm 2017, Dự án Vinhomes Metropolis được vinh danh là Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Nguồn: news.zing.vn

 

Đánh giá bài viết này