Tập đoàn Vingroup với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng,  hàng nghìn dự án cuả tập đoàn VinGroup ra đời mang đến cho hàng nghìn người tại Việt Nam giải quyết vấn đề nhà ở. Không đơn giản chỉ vậy, mà tập đoàn còn tạo niềm tin cho khách hàng, vì luôn cung cấp cho khách hàng những chung cư với thiết kế đẳng cấp, tiện ích tuyệt vời. Và đó là điều mà chung cư Vinhomes Sài Đồng cũng đang cố gắng cung cấp cho quý khách hàng tiềm năng.

Vinhomes Sài Đồng
Vinhomes Sài Đồng

THIẾT KẾ CHÂU ÂU MANG LẠI KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CHO CƯ DÂN

Ngay từ đầu khi mới lên ý tưởng, Tập đoàn VinGroup đã bàn bạc, thu nhập ý kiến, và đưa dự án chung cư Vinhomes Sài Đồng cho những kiến trúc sư có tiếng trong ngành. Họ tập trung thiết kế tạo cảnh quan khu vực sống,  Họ chú trọng mang đến một thành phố xanh giữa lòng Hà Nội, mang cảm giác khoáng đạt, hòa mình vào thiên nhiên do vậy các kiến trúc sư cho trồng rất nhiều cây xanh quanh khu. Tiếp đến các thiết kế ở mỗi ngôi nhà trong chung cư Vinhomes Sài Đồng đều mang phong cách và hơi hướng thật hiện đại.

Mặt bằng Vinhomes Sài Đồng
Mặt bằng Vinhomes Sài Đồng

Diện tích phòng hợp lí, vừa đủ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, từ phòng ngủ, phòng khách, đến nhà tắm…Sự sắp đặt, bố trí nội thất của căn nhà khoa học, ngăn nắp tạo cảm giác tiện nghi mà vẫn hiện đại. Vị trí Vinhomes Sài Đồng tọa lạc tại 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, nơi đây được mệnh danh nhu vị trí vàng, nên nhịp độ hát triển tăng nhanh. Điều đó bắt buộc tổng thể của 1 căn nhà phải thật hiện đại, cực kì sang trọng mang phong cách thượng lưu.

KHU ĐÔ THỊ TIỆN NGHI SẼ GIÚP BẠN ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG SANG TRỌNG NHẤT

CHUNG CƯ VINHOMES SÀI ĐỒNG
CHUNG CƯ VINHOMES SÀI ĐỒNG

Khu đô thị không chỉ ngoài cung cấp một nơi ở vô cùng sang trọng tiện nghi mà nó còn trao đến bạn bạn một không gian vô cùng lý tưởng nhất. Với tiêu chí đó thì chính Vinhomes Sài Đồng được xem như là một trong những nơi lý tưởng nhất cho chính cuộc sống của bạn. Khu đô thị Vinhomes Sài Đồng đã đưa ra những tiện ích nhằm phục vụ bạn đến một cuộc sống như ý, những không gian sống vô cùng tuyệt vời. Tại đây bạn được tận hưởng những khung cảnh không thể nào chối từ được. Hãy cho khu đô thị cơ hội chăm sóc bạn một cách tốt nhất có thể, đưa đến những gì tốt nhất cho chính bạn và tương lai. Xem thêm về Tiện ích Vinhomes Sài Đồng

CUỘC SỐNG NHƯ MƠ MÀ VINHOMES SÀI ĐỒNG MANG LẠI

Vinhomes Sài Đồng
Vinhomes Sài Đồng

Khu đô thị Vinhomes Sài Đồng sẽ đưa cuộc sống chính bạn được thay đổi mỗi ngày. Hãy là một trong những thành viên của nơi đây để chính bạn được tham gia đến cuộc sống như mơ, đưa đến những điều vô cùng đặc biệt như thế này.  Nằm trên khu đô thị Việt Hưng của Long Biên nơi đây càng khẳng định việc quan trọng hơn. Chính khu đô thị Vinhomes Sài Đồng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến mỗi khách hàng. Vì vậy, để được đến với cuộc sống như mơ thì hãy sở hữu ngay một căn hộ sang trọng ở khu đô thị. Nơi đây sẽ luôn cho chính bạn và những người thân yêu của bạn thay đổi mỗi ngày.

Còn chần chừ gì nữa, hãy ngay lập tức sở hữu 1 căn nhà trong dự án chung cư Vinhomes Sài Đồng, bạn sẽ không phải hối hận với những gì tập đoàn VinGroup mang lại đâu!

Không gian sống đẳng cấp mà Vinhomes Sài Đồng mang lại
4.8 (95%) 4 votes