Sau thành công của dự án Vinhomes Riverside The Harmony tập đoàn VinGroup tiếp tục mang đến cho cư dân một siêu dự án mới – dự án Vinhomes Sài Đồng sẽ mang đến cho cư dân một không gian đẳng cấp bậc nhất thỏa mãn với sự mong chờ của khách hàng. Đây là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với những sức hút vô cùng nổi bật.

CHUNG CƯ VINHOMES SÀI ĐỒNG
CHUNG CƯ VINHOMES SÀI ĐỒNG

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vinhomes Sài Đồng được tập đoàn VinGroup đứng ra làm chủ đầu tư và quản lí. Đây là một tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản.Những sản phẩm mà tập đoàn Vingroup mang đến cho cư dân luôn làm hài lòng mọi người kể cả đó là những khách hàng khó tính nhất. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân những chuỗi sản phẩm : bất động sản cao cấp Vinhomes, bất động sản đại chúng Vincity, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl và bất động sản thương mại Vincom.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Vị trí Vinhomes Sài Đồng sở hữu cho mình một thế đắc địa vô cùng hoàn hảo. Nằm trên khu đô thị Việt Hưng, quận Sài Đồng, Hà Nội xung quanh dự án này được bao bọc xung quanh là các tuyến đường giao thông thuận lợi giúp cư dân có thể di chuyển vô cùng dễ dàng đến những vị trí khác nhau. Các cơ sở hạ tầng được đồng bộ hoàn hảo giúp đời sống của cư dân được thuận tiện hơn.

Vị trí chung cư vinhomes Sài Đồng

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN

Được sự cố vấn của kiến trúc sư nổi tiếng, dự án Vinhomes Sài Đồng được thiết kế vô cùng ấn tượng chú trọng về không gian thiên nhiên để cư dân có một không gian sống trong lành nhất. Mật độ xây dựng của dự án này khá thấp dưới 40% sẽ là nơi tuyệt vời đưa cư dân đến gần hơn với thiên nhiên.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Sài Đồng – tập đoàn VinGroup sẽ mang đến cho cư dân các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn giúp cư dân mua căn hộ dễ dàng hơn. Cư dân sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với giá trị cao, tiến độ thanh toán hợp lí và các quà tặng hấp dẫn sẽ giúp cư dân có thể sở hữu một căn hộ tuyệt vời dễ dàng hơn.
Với những sức hút nổi bật như vậy của Vinhomes Sài Đồng chắc hẳn sẽ không có một khách hàng nào muốn bỏ qua đúng không nào. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.

Chung cư Vinhomes Sài Đồng và những ưu điểm nổi bật nhất
5 (100%) 3 votes